Tại sao khi đầu tư vào Hồng Kông các khách hàng nên đăng ký nhãn hiệu độc quyền?

    Các khách hàng nhận thấy được thị trường tiềm năng tại Hồng Kông nên việc đầu tư vào Hồng Kông đang được ưu tiên hàng đầu của các khách hàng Việt Nam. Để có thể chiếm lĩnh được thị trường thì việc đầu tiên cần làm của các doanh nghiêp là đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông.

Theo HAIHAN-IP, các khách hàng nên chú trọng và ưu tiên hàng đầu cho việc bảo hộ độc quyền cho các sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu. Các khách hàng nên ưu tiên hàng đầu việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại Hồng Kông bởi các lý do sau đây.

   + Hồng Kông là thị trường đầy biến động, khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ở Hồng Kông là một quyết định đứng đắn và mang tính chiến lược phát triền bền vững. Đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông là cơ sở pháp lý chứng nhận quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của khách hàng, trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

   + Khách hàng đăng ký nhãn hiệu còn ngăn chặn việc đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của doanh đang sử dụng đi đăng ký độc quyền, khi đó khách hàng không được phép sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của mình và vô tình khách hàng lại là người vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu.

   + Hiện nay, trên thị trường Hồng Kông không chỉ có các khách hàng Việt Nam mà còn có các quốc gia khác trên thế giới đầu tư vào Hồng Kông, việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp cho sản phẩm hàng hóa tại Hồng Kông của khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm hàng hóa với các khách hàng khác. Đăng ký độc quyền nhãn hiệu nhằm ngăn chặn các khách hàng khác làm nhái, làm giả làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của khách hàng trên thị trường Hồng Kông.

   + Việc bảo hộ nhãn hiệu có thể chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng) nhãn hiệu hoặc nhượng quyền thương mại (franchise) nhãn hiệu được bảo hộ của khách hàng cho các công ty khác, qua đó tạo ra nguồn thu nhập bổ sung cho khách hàng, giúp khách hàng có thể mở rộng đầu tư hoặc tái đầu tư.

   + Một nhãn hiệu được bảo hộ có uy tín đối với người tiêu dùng tại Hồng Kông sẽ giúp các khách hàng huy động vốn tài chính từ các ngân hàng hoặc các quỹ đầu tư mạo hiểm.

   + Đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại Hồng Kông sẽ giúp khách hàng tạo nên một thương hiệu riêng trên thị trường và nâng cao uy tín, chất lượng của sản phẩm cho khách hàng.

Khách hàng nên đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hồng Kông nhằm đảm bảo lợi ích và quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng trước pháp luật. Đồng thời, bảo hộ nhãn hiệu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nâng cao vị thế của khách hàng trên trường quốc tế.

Các bài viết liên quan:

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke