Văn phòng đại diện sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng

Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan trực thuộc của Bộ Khoa học Công nghệ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, thực hiện chức năng giúp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ thống nhất quản lý nhà nước và đảm bảo các hoạt động sự nghiệp chuyên ngành về sở hữu trí tuệ trên phạm vi cả nước.

Nhằm tăng cường hỗ trợ và kết nối những vấn đề Sở hữu công nghiệp với các khu vực miền trung, Tây Nguyên … trong việc bảo vệ tài sản Sở hữu trí tuệ, Cục đã quyết định thành lập thêm chi nhánh làm Văn phòng Đại diện sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng có địa chỉ tại 26 đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đà Nẵng vào ngày 26 tháng 5 năm 2005 và bắt đầu chuyển sang địa chỉ mới Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng từ ngày 01/07/2017.

Văn phòng đại diện sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng có chức năng tư vấn, giải đáp, cung cấp thông tin liên quan đến các vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ như nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý…..cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý.... có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

Văn phòng Đại diện sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng có địa chỉ số 26 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : (0511) 3889955

Fax : (0511) 3889977

Các tổ chức, cá nhân tại các khu vực miền trung, Tây Nguyên hoặc các các khu vực khác có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua điện thoại, Fax đề tìm hiểu thông tin liên quan đến thủ tục nộp đơn, phí đăng ký sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân có thể tìm hiểu và đăng ký thông qua các Đại diện sở hữu trí tuệ như Đại diện sở hữu trí tuệ Hải Hân là một trong những Đại diện có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc mà các tổ chức, cá nhân quan tâm.

Thong ke