Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) có dịch vụ tra cứu nhãn hiệu không?

Để đánh giá được khả năng chấp nhận bảo hộ của đơn đăng ký nhãn hiệu và đồng thời để giảm thiểu rủi ro khi tiến hành đăng ký. Chúng tôi, Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ tra cứu nhãn hiệu để đảm bảo rằng nhãn hiệu đó không bị trùng lặp hay tương tự đến mức gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu đã được đăng ký hoặc cho các sản phẩm hàng hóa tương tự.

Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí việc tra cứu sơ bộ, tuy nhiên do cơ sở dữ liệu được cập nhập không đầy đủ và thiếu thông tin nên mức độ chính xác của việc tra cứu sơ bộ không cao. Quý khách hàng căn cứ vào việc tra cứu sơ bộ để đăng ký nộp đơn thì khả năng nhãn hiệu nộp đơn vẫn có thể bị trùng với một số nhãn hiệu đã đã được nộp trước hoặc đã được cấp bằng. Để có kết quả chính xác hơn thì khách hàng nên tiến hành tra cứu chính thức.

Nếu khách hàng có nhu cầu tiến hành tra cứu chính thức cho nhãn hiệu thì chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu chính thức, qua đó chúng tôi sẽ có đầy đủ thông tin về các nhãn hiệu đối chứng để xem nhãn hiệu dự định nộp đơn có khả năng được cấp bằng hay không. Việc tra cứu này giúp cho quý khách hàng có thể đánh giá được chính xác hơn về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu đó trước khi tiến hành thủ tục nộp đơn.

Một số bài viết khác:

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Philippins

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Malaysia

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Inđônêsia

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke