Thỏa ước Madrid là gì? Tài liệu cần nộp khi đăng ký quốc tế theo thỏa ước Madrid gồm những gì?

Hiện nay, thị trường thương mại quốc tế đang trên đà phát triển, vì vậy việc phát triển các thương hiệu, nhãn hiệu sang các nước khác đang được các doanh nghiệp quan tâm và nhu cầu đăng ký quốc tế nhãn hiệu hàng hóa ngày càng cao. Người có nhu cầu đăng ký quốc tế nhãn hiệu đăng ký theo thỏa ước Madrid hoặc nghị định thư Madrid. Việt Nam là quốc gia tham gia cả hai văn kiện. công ty ở Việt Nam có nhu cầu đăng ký quốc tế nhãn hiệu có thể đăng ký theo thỏa ước Madrid hoặc nghị định thư Madrid. Vây thỏa ước Madrid được hiểu như thế nào?

Thỏa ước Madrid là một điều ước quốc tế quy định về đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Bằng việc nộp một đơn đăng ký nhãn hiệu đăng ký quốc tế gọi là đơn quốc tế cho văn phòng quốc tế của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới trong đó chỉ định rõ những nước thành viên thỏa ước Madrid mà chủ nhãn hiệu muốn được bảo hộ, nhãn hiệu hàng hóa của chủ đơn có thể được bảo hộ nhiều nước trên thế giới mà không cần nộp đơn riêng lẻ đến từng quốc gia.

Đăng ký theo thỏa ước Madrid gồm những tài liệu sau:

   + Giấy ủy quyền nếu thông qua đại diện

   + Mẫu nhãn giống với mẫu nhãn hiệu đã đăng ký ở nước sở tại

   + Bản sao có công chứng giấy đăng ký nhãn hiệu ở nước sở tại.

   + Danh mục hàng hóa, dịch vụ theo đăng ký nhãn hiệu ở nước sở tại.

___________________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0983 788 469

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke