Tại sao nên tra cứu nhãn hiệu khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Triều Tiên?

Tại sao nên tra cứu nhãn hiệu khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Triều Tiên?

 Việc tra cứu nhãn hiệu tại Triều Tiên là một bước không bắt buộc nhưng lại rất quan trọng trong quá trình tiến hành thực hiện việc nộp đơn, được các tổ chức, cá nhân đặc biệt quan tâm.

Theo HAIHAN-IP, tra cứu nhãn hiệu là một thủ tục không bắt buộc nhưng lại rất quan trọng bởi các khía cạnh sau:

  + Tra cứu nhãn hiệu tại Triều Tiên nhằm kiểm tra và xem xét nhãn hiệu của mình có gây trùng hay tương tự nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đã được bảo hộ tại Triều Tiên. Nếu nhãn hiệu dự định đăng ký bị trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu khác thì khả năng bảo hộ của nhãn hiệu đó là rất thấp. Trong trường hợp đó, các tổ chức, cá nhân nên tiến hành sửa đổi nhãn hiệu dự định đăng ký cho phù hợp với Luật Sở hữu Trí tuệ tại Triều Tiên.

  + Hiện nay ở bất kỳ một thị trường nào cũng vậy và tại Triều Tiên cũng thế có rất nhiều sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu khác nhau. Để xác lập quyền sở hữu trí tuệ nhằm ngăn chặn các hành vi xâm phạm nhãn hiệu của sản phẩm hàng hóa của mình nên doanh nghiệp đã tiến hành xác lập quyền sở hữu trí tuệ thông qua việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu. Khi các tổ chức, cá nhân đầu tư vào Triều Tiên, doanh nghiệp đã tiến hành tra cứu nhãn hiệu là một bước để đánh giá được khả năng bảo hộ của nhãn hiệu có cao hay không.

+ Tiến hành tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp các tổ chức, cá nhân giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí, thời gian khi tiến hanh việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ thông qua việc bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

HAIHAN-IP khuyến khích các tổ chức, cá nhân nên tiến hành việc tra cứu nhãn hiệu để đánh giá được khả năng bảo hộ của nhãn hiệu dự định đăng ký, giúp tiết kiệm công sức và tiền của.

Các bài viết liên quan:

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Australia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Hà Lan

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Áo

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Đức

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Liên Minh Châu Âu

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke