Tại sao nên tiến hành tra cứu nhãn hiệu tại Anh?

    Trong những năm gần đây, nhiều sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có mặt trên thị trường tại Vương Quốc Anh. Vậy nên khi tiến hành thâm nhập thị trường Anh, các doanh nghiệp đã chú trọng đến bảo hộ nhãn hiệu để ngăn chặn những hành vi xâm phạm nhãn hiệu của các đối tượng khác. Để bảo hộ nhãn hiệu thành công, doanh nghiệp quan tâm đến việc tra cứu nhãn hiệu trước khi tiến hành thủ tục nộp đơn tại Anh. Vậy tại sao doanh nghiệp lại quan tâm đến việc tra cứu nhãn hiệu như vây?

Theo HAIHAN-IP, tra cứu nhãn hiệu tại Anh được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi những khía cạnh sau:

   + Tại Anh không chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mà còn có các quốc gia khác trên thế giới đầu tư vào Anh, việc tra cứu nhãn hiệu là rất cần thiết. Tra cứu nhãn hiệu còn đánh giá xem nhãn hiệu có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đã được bảo hộ tại Anh. Nếu nhãn hiệu chứa các yêu tố trên thì nhãn hiệu dự định đăng ký sẽ không thể đăng ký được. Như vậy, doanh nghiệp sẽ phải tiến hành việc sửa đổi nhãn hiệu cho phù hợp để có thể đăng ký độc quyền được sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu đó tại Anh.

  + Kết quả tra cứu nhãn hiệu tại Anh giúp chủ sở hữu đánh giá được khả năng đăng ký nhãn hiệu thành công là bao nhiêu phần trăm. Việc tra cứu nhãn hiệu tại Anh sẽ giúp doanh nghiệp vững tin hơn khi tiến hành nộp đơn nhãn hiệu để xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Anh. Bên cạnh đó, tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thực hiện nộp đơn tại Anh.

Trong quá trình thực hiện việc tra cứu nhãn hiệu và xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Anh, doanh nghiệp khó khăn về thủ tục tiến hành có thể liên hệ công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP). HAIHAN-IP sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp có thê xác lập quyền sở hữu trí tuệ được hiệu quả và nhanh chóng.

Các bài viết liên quan:

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke