Người nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ở đâu?

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam thì có quyền nộp đơn trực tiếp vào cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Người nộp đơn có thể soạn thảo hồ sơ và nộp trực tiếp tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tại địa chỉ 384-386, đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội hoặc thông qua đại diện về sở hữu trí tuệ để yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Tổ chức và các nhân Việt Nam không bắt buộc thông qua các tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ để tiến hành nộp đơn, tuy nhiên, việc đăng ký nhãn hiệu ưu tiên khuyến khích thực hiện thông qua Đại diện sở hữu công nghiệp là các tổ chức tư vấn được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp phép và có chức năng hỗ trợ người nộp đơn tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Đây là một việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, tổ chức và cá nhân nên đăng ký thông qua các tổ chức Đại diện Sở hữu Trí tuệ để được tư vấn và hỗ trợ về thủ tục đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với các tổ chức, cá nhân người nước ngoài, không có hiện diện thương mại ở Việt Nam thì bắt buộc đăng ký nhãn hiệu phải thông qua các Đại diện Sở hữu Trí tuệ.

Các bài viết liên quan:

>> Đơn yêu cầu gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ cần những thủ tục gì?

>> Mẫu nhãn hiệu được mô tả cần làm rõ các yếu tố nào?

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 024-3202 8111    /    024-3202 8222

Số hotline: 0983 788 469

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke