Giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ gồm những thông tin gì?

    Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Ấn Độ ngày càng nhiều và các doanh nghiệp chú ý đến việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu khi tiến sâu vào thị trường. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và có thể giúp doanh nghiệp bảo hộ được nhãn hiệu đó một cách hiệu quả.

Khi doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ thông qua đại diện thì một trong những tài liệu không thể thiếu được đó là giấy ủy quyền. Vậy trong giấy ủy quyền cần có được những nội dung gì để có thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ .

Giấy ủy quyền của doanh nghiệp khi ủy quyền cho đại diện cần phải được thể hiện bằng văn bản. Trong giấy ủy quyền phải được thể hiện rõ những nội dung sau:

   + Tên, họ tên, địa chỉ đầy đủ của bên ủy quyền và bên được ủy quyền hoặc bên thay thế ủy quyền hoặc bên nhận tái ủy quyền.

   + Phạm vi ủy quyền, khối lượng công việc được ủy quyền trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ .

   + Thời hạn ủy quyền.

   + Ngày ký giấy ủy quyền.

   + Chữ ký của người đại diện hợp pháp của bên ủy quyền.

Sau khi doanh nghiệp thể hiện được đầy đủ những nội dung trên, doanh nghiệp tiến hành việc dịch giấy ủy quyền ra tiếng Anh và công chứng.

Trong quá trình tiến hành làm giấy ủy quyền trong đơn đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ, doanh nghiệp còn chưa nắm rõ thông tin gì liên quan đến giấy ủy quyền. Doanh nghiệp có thể liên hệ với Công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) để được tư vấn và hỗ trợ trong việc làm giấy ủy quyền và đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ.

Các bài viết liên quan:

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Áo

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Đức

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Liên Minh Châu Âu

>>Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke