Đăng ký nhãn hiệu Trường Long

Nhãn hiệu là giá trị mang tên giấy thông hành đối với sản phẩm, dịch vụ hàng hóa. Tất cả những gì có thể buôn bán hay quảng cáo đều phải đăng ký nhãn hiệu ra thị trường để đảm bảo nguồn hàng và xuất xứ của sản phẩm. Đại diện HAIHAN-IP chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu “Trường Long” cho sản phẩm giấy vệ sinh, giấy ăn cho chủ đơn là anh Nguyễn Văn Tuấn.

Đăng ký nhãn hiệu KUKICHA

Hiện nay, thương hiệu, nhãn hiệu có rất nhiều logo về bảng biển hay ý nghĩa của nó nhấn nhá giống nhau, do vậy mọi người cần chú ý về cách đặt tên nhãn hiệu cho mình để đảm bảo không bị gây trùng lặp về tên hoặc logo, không được sao chép bất kỳ trên phương diện nào đó.

Đăng ký nhãn hiệu SỮA DÊ BA VÌ TH FARM

Hiện nay, nhu cầu dinh dưỡng cho các bé trẻ nhỏ cũng như các bé đang phát triển rất cao, số lượng người uống sữa rất nhiều, nhằm phát triển trí não cũng như cân nặng và một số yếu tố trong cơ thể cần đến như canxi….

Đăng ký nhãn hiệu SMARTLAND

Nhãn hiệu là yếu tố quan trọng trong việc buôn bán quảng cáo giới thiệu sản phẩm hay các chuỗi nhà hàng lớn nhỏ đều có giá trị về mặt pháp lý rất cao. Đối với nhãn hiệu “SMARTLAND” chuyên cà phê, trà, gạo, quán cà phê, quán trà, dịch vụ quầy rượu, quán nước giải khát, quán ăn tự phục vụ, căng tin mang đến cho khách hàng dễ nhớ về thông tin nhãn hiệu cũng như màu sắc hài hòa của logo.

Đăng ký nhãn hiệu KHOAI SỌ - THUẬN CHÂU, SƠN LA

Thiên nhiên đã ban tặng cho Sơn La rất nhiều nông sản đặc biệt thơm ngon, trong đó có khoai sọ Thuận Châu. Nếu ai đã từng thưởng thức món khoai nổi tiếng này sẽ nhớ mãi vị ngọt, dẻo, thơm không có ở một loại khoai nào khác.

Đăng ký nhãn hiệu KOZINPAINT

Công ty cổ phần Sơn KOZINPAINT Việt Nam chuyên các sản phẩm hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất dùng để ngăn chặn sự ngưng tụ/cô đặc, chế phẩm hóa học dùng để sản xuất sơn, dung môi dùng cho sơn/ sơn dầu, vec ni, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn phủ, sơn diệt khuẩn, men cho sơn, bột bả ma tit, bột chét tường, vật liệu xây dựng, không bằng kim loại.

Đăng ký nhãn hiệu I-DECOR

Thảm trải sàn nhà, thảm văn phòng đẹp cao cấp với công nghệ hiện đại từ các nước nổi tiếng về thảm như: Bỉ, Thái Lan hay Indonesia... với khổ rộng chuẩn cho độ rộng ở ngôi nhà bạn nhằm hạn chế hao hụt chi phí nhất cho người mua. Đến với thế giới thảm và đồ trang trí của “I-DECOR” để được tư vấn và mua các sản phẩm với nhiều phong cách phù hợp với ngôi nhà bạn.

Đăng ký nhãn hiệu Mến Beauty Spa Tôn Vinh Sắc Đẹp

Hiện nay, việc chăm sóc sắc đẹp là vấn đề hàng triệu người phụ nữ trên thế giới tin tưởng và làm đẹp cho mình, để phù hợp nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì các trung tâm thẩm mỹ, spa nổi lên rất nhiều, chúng tôi có rất nhiều đơn nhãn hiệu về các spa làm đẹp như “Mến Beauty Spa” một địa chỉ đáng tin cậy cho việc chăm sóc sắc đẹp.

Đăng ký nhãn hiệu ADVANTECH

Hiện nay thời đại công nghệ 4.0 thì không thể thiếu máy tính các loại sản phẩm để có thể truy cập vào mạng internet.

Đăng ký nhãn hiệu Ân Ly

“Ân Ly” đây là tên nhãn hiệu về đặc sản bánh pía, bánh dừa nướng, cà phê là sản phẩm thuộc miền nam Việt Nam, nơi có nhiều đặc sản phong phú của cả nước. Công ty cổ phần CGP Việt Nam cho ra đời các sản phẩm gắn liền với tên nhãn hiệu mà chủ đơn đã chọn. Đại diện chúng tôi đã đăng ký tên nhãn hiệu vào Cục Sở hữu trí tuệ.

Thong ke