Dịch tài liệu kỹ thuật

Trong điều kiện các công ty nước ngoài đã và đang đầu tư vào việt nam cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng khác sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước khác đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Dịch tài liệu kỹ thuật là một công việc khó khăn đòi hỏi độ chính xác cao. Chúng tôi, công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) chuyên dịch tài liệu kỹ thuật trên mọi lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Dịch tài liệu là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất, khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành. Các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác là một công việc rất quan trọng. Các tài liệu kỹ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến kỹ thuật sẽ được HAIHAN-IP dịch thuật nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.

  HAIHAN-IP tự tin làm việc với nhiều loại tài liệu kỹ thuật bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, tiêu biểu như là hướng dẫn lắp đặt và vận hành, hướng dẫn sử dụng, báo cáo an toàn, bằng sáng chế, hồ sơ thầu, tài liệu huấn luyện kỹ thuật, bảng dữ liệu... thuộc những lĩnh vực khác nhau.

  Các tài liệu kỹ thuật là những tài liệu quan trọng, HAIHAN-IP có hệ thống bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ để bảo mật các thông tin, tài liệu dịch của khách hàng. HAIHAN-IP với đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu kỹ thuật bằng những ngôn ngữ khác trong nhiều lĩnh vực. Khi khách hàng yêu cầu HAIHAN-IP dịch các tài liệu kỹ thuật sang các thứ tiếng khác, HAIHAN sẽ tiến hành dịch tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Một số bài viết khác:

>> Đăng ký nhãn hiệu

>> Đăng ký sáng chế

>> Đăng ký bản quyền tác giả

>> Đăng ký giải pháp hữu ích

>> Đăng ký Mã số mã vạch

>> Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

___________________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc dịch tài liệu kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 024-3202 8111    /    024-3202 8222

Số hotline: 0983 788 469

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke