ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU XIMIVOGUE

Zhejiang Xibin Import And Export Co., Ltd. Là một công ty thuộc sở hữu nhà nước lớn thuộc chính phủ của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Có 14 công ty, 3 trường đại học và khách sạn năm sao radisson plaza ở Hàng Châu như là thành viên của công ty con. Zcgc cũng là công ty cổ phần của 6 công ty đại chúng cũng như đối tác hợp tác của tập đoàn mcdonald ở tỉnh Chiết Giang. Kinh doanh của zcgc bao gồm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ bao gồm bất động sản, tương lai, thiết bị cơ khí, hóa chất, sản phẩm vật nuôi, dệt may, hàng may mặc, phụ tùng ôtô và phụ tùng xe hơi, phần cứng và công cụ, hàng gia dụng, dược phẩm, thực phẩm. Zcgc đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với hơn bốn mươi quốc gia trên toàn thế giới.

Đại diện HAIHAN-IP là đại diện được quý Công ty chọn làm đại diện tại Việt Nam để nộp đơn trong việc đăng ký nhãn hiệu “XIMIVOGUE”.

- Thông tin nhãn hiệu:

Chủ đơn: Zhejiang Xibin Import And Export Co., Ltd.

Địa chỉ: No.127, Chunhan Road, Beiyuan Street, Yiwu City, Zhejiang Province, China

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 35: Dịch vụ giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, cho mục đích bán lẻ; quảng cáo; tổ chức triển lãm công nghệ; thông tin thương mại và tư vấn tiêu dùng [cửa hàng tư vấn người tiêu dùng]; quản lý thương mại việc li-xăng sản phẩm và dịch vụ của người khác; dịch vụ nghiên cứu thị trường; tư vấn quản lý kinh doanh; dịch vụ đại lý xuất nhập khẩu; dịch vụ mua sắm cho người khác [mua hàng hóa và dịch vụ cho người khác]; dịch vụ khuyến mại [cho người khác].

- Số đơn: 4-2017-14106

- Ngày nộp đơn: 19/05/2017

- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 19/06/2017

Thong ke