ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU VINACOMM

Công ty Cổ phần công nghệ Vinacomm được ra đời vào ngày 18 tháng 11 năm 2008 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Thương mại điện tử tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Vinacomm đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2008 cũng là năm thương hiệu VINACOMM chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thương mại, xuất nhập khẩu và Sản xuất ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Vinacomm luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Vinacomm.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Vinacomm cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Đại diện HAIHAN-IP rất vinh dự được hợp tác cùng quý Công ty trong việc đăng ký cho đơn nhãn hiệu “VINACOMM”

- Thông tin nhãn hiệu:

Chủ đơn: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINACOMM

Địa chỉ: Số D1, Ngõ 277, Tổ 57, Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 07: Máy ép gạch; máy ép gạch không nung.

Số đơn: 4-2017-15604

Ngày nộp đơn: 30/05/2017

Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 30/06/2017

 

Thong ke