Đăng ký nhãn hiệu URICLEAN

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, BNC Medipharm đã khẳng định được uy tín thương hiệu, tạo dấu ấn trong thị trường y dược Việt Nam mang đến nhiều cơ hội, sự lựa chọn và lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. BNC Medipharm luôn đồng hành cùng cộng đồng, cùng sự nghiệp của ngành y dược trong nước và quốc tế với mục tiêu duy nhất: bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm của BNC Medipharm được phân phối tại hầu hết các nhà thuốc lớn của các bệnh viện đầu nghành như Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện K, Thanh Nhàn, Bệnh viện Lao phổi Trung Ương, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương...và các hệ thống nhà thuốc, đối tác trải dài khắp mọi miền đất nước.
Với phương châm “lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty”, bằng uy tín và chất lượng, BNC Medipharm tin tưởng rằng những sản phẩm BNC Medipharm cung cấp sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn và gia đình luôn có một thân hình khỏe mạnh và một trái tim tràn đầy yêu thương.

Trong những năm qua, BNC Medipharm đã cung cấp cho thị trường Việt

Nam hơn 20 sản phẩm có chất lượng cao trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về não, tim mạch, gan, thận, xương cơ khớp, phòng chống ung thư, sức khỏe dành cho nam, làm đẹp cho nữ, sinh lý nữ…Có rất nhiều sản phẩm trong danh mục của BNC Medipharm đã vinh dự nhận Huy chương của Hiệp hội thực phẩm trao tặng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Đại diện HAIHAN-IP là đại diện chính thức cho việc đăng ký các nhãn hiệu độc quyền cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ BÌNH NGHĨA (BNC MEDIPHARM).

- Thông tin nhãn hiệu URICLEAN:

Chủ đơn: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ BÌNH NGHĨA

Địa chỉ: Số 26, ngõ 130, đường Tựu Liệt, khu Quốc Bảo, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 05: Dược phẩm; thực phẩm chức năng.
(Có 2 sản phẩm thuộc nhóm này)

Nhóm 35: Buôn bán, quảng cáo, xuất nhập khẩu, đại lý ký gửi các sản phẩm: dược phẩm, thực phẩm chức năng.

- Số đơn: 4-2017-10690

- Ngày nộp đơn: 21/04/2017

- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 19/05/2017

Thong ke