Đăng ký nhãn hiệu tại Xu-đăng như thế nào?

Vào ngày mùng 6/10 hội thảo “Cơ hội hợp tác đầu tư và thương mại Việt Nam - Xu - Đăng” được, diễn ra ở Hà Nội, Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam- Xu - Đăng sẽ là một đóng góp tích cực cho việc góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại, xuất nhập khẩu, đầu tư mà Chính phủ hai nước đang rất quan tâm, đặc biệt là lĩnh vực dầu khí và nông nghiệp - hai lĩnh vực có thế mạnh của hai nước. trong bối cảnh như vậy tạo cho lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các doanh nghiệp Xu - Đăng cũng như Việt Nam có thể tiến hành thực hiện việc nộp đơn tại Việt Nam nhiều hơn và sẽ chú ý hơn  quyền sở hữu trí tuệ nhằm bảo vệ được lợi ích của doanh nghiệp.

Vì vậy doanh nghiệp Xu - Đăng vào Việt Nam muốn được bảo vệ độc quyền các sản phẩm hang hóa của mình thì cần tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam để tránh ai làm nhái và làm giả làm ảnh hưởng đến danh tiếng trên thị trường.

Tại Xu - Đăng, đăng ký nhãn hiệu cần những thông tin sau:

+ Mẫu nhãn hiệu

+ Danh mục hàng hóa

+ Giấy ủy quyền nếu thông qua đại diện.

+ Lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Và ngược lại khi doanh nghiệp Xu - Đăng muốn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam cung cần chuẩn bị những tài liệu trên. Việc cấp bằng của mỗi nước là hoàn toàn khác nhau.

Hiện nay việc đăng ký nhãn hiệu tại  Xu - Đăng cũng như việt  nam không còn khó khăn hai nước. điều  quan  trọng doanh nghiệp hai nước phải  tìm được những đại diện sở hữu trí tuệ tại nước sở tại thực sự có kinh nghiệm và có uy tín trong công việc.

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke