Đăng ký nhãn hiệu tại Phú Yên

Phú Yên là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ; Bắc giáp tỉnh Bình Định, Nam giáp tỉnh Khánh Hòa, Tây giáp tỉnh Đắc Lắc & Gia Lai, Đông giáp Biển Đông.

Thành phố Tuy Hòa là tỉnh lỵ, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học của tỉnh. Tp Tuy Hòa nằm cách thủ đô Hà Nội 1.160km, cách TP Hồ Chí Minh 561km, cách Vân Phong (Khánh Hòa) 40 km. Từ các thành phố của Việt Nam có thể đến Phú Yên thuận tiện bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường biển. với điều kiện thuận lợi như vậy, Phú Yên thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Và chính vì vậy, nên việc đăng ký thương hiệu tại Phú Yên được các doanh  nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt quan tâm.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Phú Yên cũng giống như đăng ký ở các tỉnh, thành phố khác như Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. doanh nghiệp đều phải chuẩn bị những tài liệu sau:

  + Tờ khai đăng ký nhãn hiệu tại Phú Yên.

  + Mẫu nhãn hiệu đăng ký tại Phú Yên.

  + Danh mục hàng hóa sản phẩm/dịch vụ dự định đăng ký

  + Giấy ủy quyền nếu đăng ký thông qua đại diện sở hữu trí tuệ.

  + Phí đăng ký thương hiệu tại Phú Yên.

Để đánh giá được khả năng nhãn hiệu đăng ký thành công, doanh nghiệp nên thực hiện việc tra cứu thương hiệu trước khi nộp đơn. Việc tra cứu nhãn hiệu này sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được rủi ro và tiết kiệm được thời gian, công sức trong quá trình theo đuổi đơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể nộp đơn thông qua đại diện sở hữu trí tuệ là đại diện chính thức của Cục sở hữu trí tuệ có chức năng xử lý đơn, theo dõi đơn cho tới khi đơn có kết luận cuối cùng. Khi doanh nghiệp ủy quyền cho Đại điện, Đại diện sở hữu trí tuệ sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến đơn đăng ký. vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc việc nộp đơn thông qua đại điện sở hữu trí tuệ.