Đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định

Trong những năm gần đây, Nam Định có nền kinh tế đa ngành phát triển tương đối nhanh, điều này cũng tạo điều kiện cho ý thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đến gần với các doanh nghiệp hơn. Vì vậy, doanh nghiệp phát triển thị trường đều chú trọng đến việc bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Nam Định. 

Các doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định hay đăng ký logo tại Nam Định có thể tiến hành nộp đơn bằng những cách sau:

- Nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

- Nộp thông qua Đại diện sở hữu trí tuệ là đại diện chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ. Các đại diện sở hữu trí tuệ là những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu nhằm giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu. 

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định hay đăng ký thương hiệu tại Nam Định gồm những tài liệu sau:

- Tờ khai đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định.

- Danh mục hàng hóa sản phẩm dự định đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định.

- Giấy ủy quyền nếu đăng ký thông qua đại diện sở hữu trí tuệ.

- Lệ phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định. 

Một trong những thủ tục không bắt buộc nhưng rất cần thiết khi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu là các tổ chức, cá nhân nên tiến hành tra cứu nhãn hiệu để biết được nhãn hiệu dự định đăng ký có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với bất kỳ một nhãn hiệu nào không. Việc tra cứu này sẽ giúp doanh nghiệp biết chắc chắn rằng nhãn hiệu dự định đăng ký có được cấp bằng hay không. Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc việc tra cứu nhãn hiệu trước khi thực hiện việc nộp đơn nhãn hiệu ở Nam Định.

Nếu doanh nghiệp tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Nam Định thông qua Đại diện sở hữu trí tuệ có chức năng xử lý đơn và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu như Đại diện sở hữu trí tuệ Hải Hân có thể giúp doanh nghiệp yên tâm trong việc đăng ký độc quyền thương hiệu

Thong ke