Đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh đã bảo hộ thành công nhãn hiệu tập thể “Na Chí Linh”  và nhiều sản phẩm khác tại Cục sở hữu trí tuệ. Điều này chứng tỏ rằng ý thức bảo hộ các tài sản Trí tuệ của người dân ngày càng được nâng cao, do đó đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương được mọi người đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triền kinh bền vững.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương cũng giống như các tỉnh trên toàn Quốc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng…… đều phải chuẩn bị những tài liệu sau:

  • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương.

  • Mẫu nhãn hiệu dự định đăng ký tại Hải Dương.

  • Danh mục sản phẩm hàng hóa dự định đăng ký.

  • Giấy ủy quyền nếu đăng ký thông qua tổ chức, cá nhân.

  • Lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Để hoàn thành những tài liệu nêu trên, chủ sở hữu nhãn hiệu có thể sẽ phải tìm hiểu các tư liệu liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu khoảng 2 ngày hoặc có thể là 1 tuần hoặc dài hơn thế. Vì vậy, để có thể nộp đơn nhanh, có thể theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu thường xuyên, chủ sở hữu có thể liên hệ đến các Đại diện sở hữu trí tuệ để đại diện tư vấn và hỗ trợ cho chủ sở hữu trí tuệ về các vấn đề liên quan đến sở hữu công nghiệp.

Hiện nay, thời gian thực tế cho việc Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khoảng 16-18 tháng, vì vậy, lựa chọn một đại diện sở hữu trí tuệ thay mặt chủ sở hữu nhãn hiệu xử lý đơn, theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu là giải pháp tối ưu nhất được rất nhiều người khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương lựa chọn.

Thong ke