Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam

Tỉnh Hà Nam cách thủ đô Hà Nội hơn 50 km, là cửa ngõ phía nam của thủ đô; phía bắc giáp với tỉnh Hà Tây, phía đông giáp với Hưng Yên và Thái Bình, nam giáp Nam Định và Ninh Bình, phía tây giáp Hòa Bình. Vị trí địa lý này tạo rất nhiều thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh. Hà Nam có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng như từ đó tới các cảng biển, sân bay ra nước ngoài.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam cũng giống như các tỉnh trên toàn Quốc như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…… đều phải chuẩn bị những tài liệu sau:

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam

  • Mẫu nhãn hiệu dự đinh đăng ký tại Hà Nam
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa dự định đăng ký
  • Giấy ủy quyền nếu đăng ký thông qua đại diện sở hữu trí tuệ.
  • Lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Để hoàn thành những tài liệu nêu trên, chủ sở hữu nhãn hiệu có thể sẽ phải tìm hiểu các tư liệu liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu khoảng 2 ngày hoặc có thể là 1 tuần hoặc dài hơn thế. Vì vậy, để có thể nộp đơn nhanh, có thể theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu thường xuyên, chủ sở hữu có thể liên hệ đến các Đại diện sở hữu trí tuệ để đại diện tư vấn và hỗ trợ cho chủ sở hữu trí tuệ về các vấn đề liên quan đến sở hữu công nghiệp.

Hiện nay, thời gian thực tế cho việc Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khoảng 16-18 tháng, vì vậy, lựa chọn một đại diện sở hữu trí tuệ thay mặt chủ sở hữu nhãn hiệu xử lý đơn, theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu là giải pháp tối ưu nhất được rất nhiều người khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nam lựa chọn.

Thong ke