ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI BELARUS

Trong chuyến thăm gần đây của hai Thủ tướng việt nam và Belarus bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống nhiều mặt Việt Nam - Belarus thời gian qua, nhất là sự phát triển đều đặn trong quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa 2 nước. điều này tạo nên bước ngoặt lớn trong sự phát triển sở hữu trí tuệ ở hai nước và đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước có thể đầu tư phát triển thương mại tốt hơn.

Nhờ mở rộng quan hệ và chiến lược hợp tác lâu dài, tạo nên việc đăng ký nhãn hiệu có tầm quan trọng hơn bao giờ hết.

Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại việt nam hay Belarus, người nộp đơn đều phải chuẩn bị những thông tin cần thiết sau:

  + Mẫu nhãn hiệu.

  + Danh mục hàng hóa.

  + Giấy ủy quyền.

  + Lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Về xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu quy trình cũng giống như ở Việt Nam được tiến hànhqua ba giai đoạn:

 + Tra cứu nhãn hiệu.

 + Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

 + Cấp văn bằng bảo hộ.

Tuy nhiên về thời gian đăng ký thì Belarus kéo dài hơn so với ở Việt Nam, tại Belarus thời gian được tiến hành các bước được tính như sau:

+ Tra cứu nhãn hiệu: Thời gian tiến hành:10 - 15 ngày làm việc.

+ Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu: Thời gian tiến hành: 10 - 26 tháng.

+ Cấp văn bằng bảo hộ: Thời gian tiến hành: 02 tháng.

Doanh nghiệp tại 2 nước tiến hành bảo  hộ nhãn hiệu thực hiện việc nộp đơn thông qua đại diện sở hữu trí  tuệ như công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một công ty có trình độ chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm trọng lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu đặc biết HAIHAN-IP làm việc đặt chất lượng công việc nên hàng đầu. Vì vậy  doanh  nghiệp có thể tin tưởng ủy thác cho HAIHAN-IP thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu của  mình.

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke