Đăng ký nhãn hiệu NICHINO

Công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc và các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, những dịch vụ sau bán hàng giúp tạo sự khác biệt cho các sản phẩm trên thị trường Việt Nam, hệ thống chuỗi cung ứng năng động và có trách nhiệm, các hoạt động nghiên cứu & phát triển dựa trên khoa học, lắng nghe quan tâm các ý kiến, các phản ánh đóng góp của khách hàng – tất cả những điều này góp phần tạo nên sự phát triển cho chúng tôi ngày càng nhanh và bền vững hơn.
Tầm nhìn của công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc :
Lãnh đạo công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc nhân viên chúng tôi, nhà cung cấp và các đối tác của chúng tôi cùng chia sẻ và đóng góp một tầm nhìn để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng với dịch vụ, sản phầm tốt nhất với mục tiêu trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm máy móc vật tư  nuôi trồng cũng như thu hoạch trong lĩnh vực Nông Nghiệp ,tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Đại diện HAIHAN-IP đã được sự ủy quyền của quý công ty để đăng ký nhãn hiệu “NICHINO”.

- Thông tin nhãn hiệu:

 

Chủ đơn: Công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

Địa chỉ: Số 15, Phố Thiên Hiền, Tổ dân phố 9, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam

Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ: Động cơ (không dùng cho phương tiện giao thông đường bộ); máy gặt; máy xới đất; máy trộn vữa; máy trộn bê tông; máy thu hoạch.

- Số đơn: 4-2019-08566

- Ngày nộp đơn: 21/03/2019

- Ngày chấp nhận đơn: 19/04/2019

Thong ke