ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU NHAN HOA

Công ty TNHH Đông dược Nhân Hòa (gọi tắt là Đông dược Nhân Hòa) được thành lập năm 2015 với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Kế thừa những thành tựu hàng nghìn năm của nên y học cổ truyền dân tộc, Đông dược Nhân Hòa đã, đang và sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy những giá trị tinh hoa đó nhằm phục vụ hiệu quả nhât cho con người. Đông dược Nhân Hòa mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược, từ đó góp phần xây dựng một xã hội mạnh khỏe hơn, thịnh vượng hơn, tốt đẹp hơn.

Hiện tại Đông dược Nhân Hòa đã cung cấp cho thị trường 2 sản phẩm là Trà giảm béo Nhân Hòa và rượu thuốc Tráng dương ẩm Nhân Hòa. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhân Hòa là phòng chẩn trị đầu tiên trong hệ thống Nhân Hòa Đường đã chính thức hoạt động, thăm khám và điều trị có hiệu quả tốt cho nhiều bệnh nhân. Võ đường Nhân Hòa cùng các phòng chẩn trị tiếp theo của Nhân Hòa Đường hiện cũng đang trong quá trình xây dựng và sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2016. Đông dược Nhân Hòa đang không ngừng nỗ lực và phát triển một cách ổn định, bền vững, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống của y học cổ truyền dân tộc, mang lại những sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn chăm sóc cho sức khỏe của cộng đồng.

Đại diện Hải Hân chúng tôi được sự ủy quyền của Công Ty TNHH Dược Nhân Hòa để đăng ký nhãn hiệu NHAN HOA cho thực phẩm chức năng, dược phẩm các chất dinh dưỡng, rượu thuốc...

1. Thông tin nhãn hiệu:

Tên chủ đơn: CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC NHÂN HÒA

Địa chỉ: Số 32 ngõ 44 Nguyễn Đình Chiểu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 05: Thực phẩm chức năng; dược phẩm; chất bổ sung dinh dưỡng; thực phẩm dinh dưỡng dùng trong y tế.

Nhóm 35: Mua bán, xuất nhập khẩu và quảng cáo các sản phẩm.

Số đơn: 4-2015-34358

- Ngày nộp đơn: 07/12/2015

Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 07/01/2016

- Ngày cấp bằng nhãn hiệu: 18/10/2017

 

Thong ke