Đăng ký nhãn hiệu MILANTO TUANHONG CERAMICS

Ngoài các vật liệu tự nhiên, nhiều sản phẩm nhân tạo được sử dụng, một số tổng hợp ít hoặc nhiều. Sản xuất các vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp được thiết lập ở nhiều nước và việc sử dụng các vật liệu này thường được tách ra thành các ngành nghề chuyên môn cụ thể. Công Ty TNHH Tm Tuấn Hồng Phú Thọ có tên giao dịch Công Ty TNHH Tm Tuấn Hồng Phú Thọ, tên quốc tế Tm Tuan Hong Phu Tho Company Limited, đang hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
Đây là một trong những công ty có nhiều sản phẩm ngoài thị trường và chất lượng về giá trị sản phẩm cho các công trình. Đại diện HAIHAN-IP được sự ủy quyền của quý Công ty TNHH Tm Tuấn Hồng cho việc nộp đơn nhãn hiệu.

- Thông tin nhãn hiệu:

Chủ đơn: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HỒNG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Tổ 11B, Phố Anh Dũng, Phường Tiên Cát, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

- Lĩnh vực nhãn hiệu:

Nhóm 19: Vật liệu xây dựng phi kim loại gồm: gạch ốp lát ceramic cao cấp tráng men; gạch; ngói; đá lát sàn (không bằng kim loại); đất sét làm đồ gốm.

Nhóm 35: Buôn bán, quảng cáo, xuất nhập khẩu, đại lý ký gửi các sản phẩm vật liệu xây dựng phi kim loại gồm: gạch ốp lát ceramic cao cấp tráng men, gạch, ngói, đá lát sàn (không bằng kim loại), đất sét làm đồ gốm, vật liệu trang trí nội - ngoại thất.

- Số đơn: 4-2017-15683

- Ngày nộp đơn: 31/05/2017

- Ngày chấp nhận đơn nhãn hiệu: 03/07/2017

Thong ke