Đăng ký nhãn hiệu MELAB

Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec tiền thân là công ty TNHH Công nghệ SHV được thành lập từ năm 2010. Là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất đa dạng các sản phẩm sát khuẩn và môi trường nuôi cấy vi sinh vật đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Dòng sản phẩm sát khuẩn mang thương hiệu ALFASEPT của Lavitec đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sát khuẩn, khử khuẩn trong lĩnh vực y tế và đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành của Bộ Y tế. Bao gồm: các dung dịch sát khuẩn tay nhanh, dung dịch rửa tay sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn bề mặt, dung dịch tẩy rửa, làm sạch và khử khuẩn dụng cụ và dung dịch sát khuẩn không khí.

Các sản phẩm môi trường nuôi cấy vi sinh vật sử dụng cho lĩnh vực y tế được công ty sản xuất và thương mại với tên thương mại MELAB. MELAB là môi trường nuôi cấy đổ sẵn và là giải pháp hiệu quả cho các phòng thí nghiệm vi sinh. Ngoài ra, MELAB còn cung cấp các giải pháp xét nghiệm vi sinh cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm...

Công ty CPCN Lavitec đã đạt các chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn sản xuất trang thiết bị y tế ISO 13485:2016. Đội ngũ nhân viên trẻ,nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Đức và Thụy Sỹ, nguồn nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Đại diện HAIHAN-IP rất vinh dự được hợp tác cùng quý Công ty trong việc nộp đơn nhãn hiệu.

- Thông tin nhãn hiệu:

Chủ đơn: Công ty cổ phần công nghệ Lavitec

Địa chỉ: Lô 8-CN18, Khu công nghiệp Khai Quang, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 05: Môi trường nuôi cấy vi sinh vật; chế phẩm sinh học dùng cho mục đích y tế; chế phẩm sinh học dùng cho mục đích thú ý; mô nuôi cấy dùng cho mục đích y tế; dược phẩm; sản phẩm chất sát khuẩn dùng trong y tế cụ thể là sát khuẩn tay, da, bề mặt, dụng cụ và không khí.

Nhóm 35: Mua bán, quảng cáo, trưng bày giới thiệu sản phẩm, xuất nhập khẩu, đại lý ký gửi sản phẩm.

- Số đơn: 4-2017-08989

- Ngày nộp đơn: 10/04/2017

- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 10/05/2017

Thong ke