ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU LEAD

Nhãn hiệu LEAD là nhãn hiệu được Đại điện Sở hữu trí tuệ Hải Hân đăng ký cho CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN LEAD chuyên về dịch vụ tư vấn, quảng cáo mua bán máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm; khảo sát kinh doanh thương mại; tư vấn tổ chức và quản lý kinh doanh; nghiên cứu kinh doanh.

1. Thông tin chủ đơn:

Tên chủ đơn: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN LEAD

Địa chỉ: Số 8 đường 9 tập thể F361 An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

2. Thông tin nhãn hiệu:

- Mẫu nhãn hiệu: 

- Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: Đỏ, ghi đậm, ghi  nhạt

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 35:  + Quảng cáo;

                   + Quản lý kinh doanh.

                   + Quản lý giao dịch.

                   + Hoạt động văn phòng

Chú thích: Nhóm này chủ yếu gồm những dịch vụ do cá nhân hoặc các tổ chức tiến hành nhằm mục đích chính là:

+ Giúp đỡ việc hoạt động hay điều hành một công ty thương mại, hoặc

+ Giúp đỡ một xí nghiệp công nghiệp hoặc thương mại điều hành việc kinh doanh hoặc

thương mại, cũng như các dịch vụ của các cơ sở quảng cáo chịu trách nhiệm liên hệ với công chúng, tuyên bố hoặc thông báo bằng mọi phương tiện truyền thông và liên quan đến mọi loại hàng hoá hoặc dịch vụ. 

Nhóm này đặc biệt gồm cả:

+ Tập hợp và trưng bày các loại hàng hoá khác nhau (không kể vận chuyển) vì lợi ích của khách hàng để họ dễ xem và mua các hàng hoá này; các dịch vụ này có thể được cung cấp tại các cửa hàng bán lẻ, bán buôn hàng hoá hoặc thông qua thư đặt hàng từ ca-ta-lô hoặc thông qua các phương tiện truyền thông điện tử, ví dụ: trang web hoặc các chương trình mua bán trên tivi.

+ Các dịch vụ gồm việc đăng ký, sao chép, soạn thảo, sưu tập, chuyển giao hoặc hệ thống hoá các thông báo và đăng ký dạng văn bản, cũng như việc sưu tập các số liệu toán học hay thống kê.

+ Các dịch vụ của các hãng quảng cáo và các dịch vụ như phát hành các tờ quảng cáo, trực tiếp hay qua bưu điện, phát hành các mẫu hàng, nhóm này có thể liên quan đến việc quảng cáo những dịch vụ khác như các dịch vụ liên quan đến việc vay vốn của ngân hàng hoặc quảng cáo bằng đài phát thanh.

- Số đơn: 4-2015-27506

- Ngày nộp đơn: 06/10/2015

- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 26/11/2015

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Thong ke