Đăng ký nhãn hiệu GLX

Để có được sự tin tưởng ủy nhiệm của khách hàng. Đại diện sở hữu trí tuệ HAIHAN-IP đã rất thành công trong việc đăng ký rất nhiều nhãn hiệu hay thương hiệu mà các khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lớn, từ trong nước đến các khách hàng nước ngoài.

HAIHAN-IP có sự hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu cho chủ đơn là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quán Phong của nhãn hiệu GLX. Không chỉ những nhãn hiệu này mà còn rất nhiều nhãn hiệu đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ như: PIXAR, ZD...

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quán Phong là công ty thương mại tại Việt Nam có liên kết với các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng & vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh.

Hiện tại, Công ty đang kinh doanh sản phẩm chiến lược là xe đạp thể thao mang thương hiệu GLX - Galaxy có bản quyền thuộc sở hữu của Công ty TNHH Quán Phong, với hệ thống đại lý toàn quốc.

- Thông tin nhãn hiệu GLX:

Chủ đơn: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quán Phong
Địa chỉ: Số 68 tổ 17, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

- Lĩnh vực bảo hộ:

Nhóm 7: Động cơ không dùng cho phương tiện giao thông đường bộ; động cơ khởi động không dùng cho xe cộ; vòng bi; bạc đạn đĩa; máy lọc; bộ lọc (bộ phận của máy móc và động cơ).

Nhóm 11: Thiết bị lọc không khí; máy và thiết bị làm sạch khí; bộ lọc nước uống; bộ lọc [phụ tùng của trang thiết bị công nghiệp hoặc gia dụng]; thiết bị và máy móc để tinh lọc nước; máy điều hoà không khí cho xe cộ.

Nhóm 35: Bán buôn, bán lẻ, nhập khẩu, xuất khẩu các sản phẩm: máy móc và thiết bị lọc nước, máy móc và thiết bị lọc không khí, bình lọc nước uống, bộ lọc và lõi lọc của các máy móc thiết bị lọc, vòng bi và con lăn, động cơ không dùng cho phương tiện giao thông đường bộ, động cơ khởi động không dùng cho xe cộ, bạc đạn đĩa.

- Số đơn: 4-2016-42485
- Ngày nộp đơn: 30/12/2016
- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 25/01/2017

Thong ke