Đăng ký nhãn hiệu APROSOUTH

Đăng ký nhãn hiệu APROSOUTH

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG & CÔNG NGHỆ XANH VIỆT

Với tiền thân là Công ty CP Tư vấn Công nghệ Môi trường & Phát triển Công nghiệp được thành lập năm 2008. Đến tháng 3 năm 2010 đổi thành Công ty TNHH Môi trường & Công nghệ Xanh Việt.

Với mục tiêu là luôn đem lại những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Xanh Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn môi trường cho doanh nghiệp, kiểm soát ô nhiễm, tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ, xây dựng, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải và khí.
Chúng tôi rất vinh dự được đăng ký nhãn hiệu APROSOUTH cho quý Công ty, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp Đại diện HAIHAN-IP hoàn thành các thủ tục nhanh chóng cho việc nộp đơn nhãn hiệu

- Thông tin nhãn hiệu:

Chủ đơn: CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG & CÔNG NGHỆ XANH VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà Xanh Việt, khu đô thị số 1 Đền Đô, Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 01: Phân bón; hóa chất dùng trong nông nghiệp, trừ chất diệt nấm, chất diệt cỏ dại, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu và chất diệt ký sinh trùng; chế phẩm chống nảy mầm dùng cho thực vật; hoá chất dùng để bảo quản thực phẩm; chế phẩm bảo quản thực phẩm.

Nhóm 05: Thuốc bảo vệ thực vật như là: thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt động vật có hại, thuốc diệt nấm bệnh, thuốc diệt cỏ; thực phẩm chức năng.

Nhóm 29: Thủy hải sản đã qua chế biến; thịt gia súc, gia cầm đã qua chế biến; rau, củ, quả đã được bảo quản; trứng.

Nhóm 31: Rau xanh, củ, quả tươi; thủy hải sản sống; gia cầm còn sống; nấm tươi.

Nhóm 35: Buôn bán, quảng cáo, xuất nhập khẩu, đại lý ký gửi các sản phẩm

- Số đơn: 4-2016-42483
- Ngày nộp đơn: 30/12/2016
- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 03/02/2017

Thong ke