ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU 3 ITALIANI

Cuộc hành trình của 3 ITALIANI bắt nguồn từ niềm đam mê mang hương vị Ý đến Châu Á. Hai trong số 3 Italiani là anh em yêu thích vui nhộn, ngọt ngào - Massimo và Gianluca Gagliardi. Họ đã đi du lịch đến và đi từ Châu Á từ khi còn rất nhỏ với cha của họ, và mỗi khi dưới nắng nóng, họ lại nhớ nhà gelato nơi mà một số gia đình chú bác là những nhà sản xuất gelatieri - gelato chuyên nghiệp. Từ đó, họ đã phát triển một vị giác mới cho gelato, khi họ gặp gelatiere Vincenzo, một nhân vật quan trọng khác của 3 ITALIANI, rằng bộ đôi mong muốn được dừng chân ở Châu Á, thúc đẩy cho Gelato vươn xa thế giới và xa hơn nữa, với niềm đam mê. Bước đầu tiên của họ là mở cửa hàng đầu tiên tại Hồng Kông vào tháng 10 năm 2017, đưa ra một nơi mát mẻ, thú vị cho những người hâm mộ gelato tại đây. Cửa hàng cung cấp bữa sáng, bánh quế, sô cô la và cà phê ngon.

Đại diện HAIHAN-IP chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng quý Công ty trong việc nộp đơn nhãn hiệu vào Việt Nam.

- Thông tin nhãn hiệu:

Chủ đơn: 3 ITALIANI LIMITED

Địa chỉ: Room 3001, 30/F., Prosperity Tower, 39 Queen's Road, Central, Hong Kong

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 30: Mỳ ống; bánh quy; ca cao; cà phê; bánh ngọt; trà; sô cô la; bánh kẹo; kem lạnh; bánh mỳ; mỳ sợi; bánh mỳ kẹp nhân; bột nhồi; kem trái cây [đá lạnh]; đá lạnh có thể ăn; đồ uống trên cơ sở cà phê; đồ uống trên cơ sở sô cô la; kẹo; sữa chua đông lạnh [dạng kem lạnh]; đồ uống trên cơ sở trà.

Nhóm 43: Dịch vụ quầy rượu; dịch vụ quán cà phê; dịch vụ quán ăn tự phục vụ; dịch vụ căng tin; tạo hình trang trí trên thực phẩm; dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng thực hiện; dịch vụ nhà hàng; dịch vụ nhà hàng ăn uống tự phục vụ; dịch vụ quán rượu nhỏ; cho thuê chỗ ở tạm thời).

- Số đơn: 4-2017-15185

- Ngày nộp đơn: 26/05/2017

- Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 03/07/2017

Thong ke