Đại diện sở hữu trí tuệ nào gần Cục sở hữu trí tuệ nhất?

Công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân là đại diện chính thức của Cục sở hữu trí tuệ có chức năng nộp đơn và theo dõi xử lý các đơn đăng ký sở hữu công nghiệp như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, đăng ký logo, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế và các đơn khác.

Công ty có địa chỉ tại tầng 12A, Center Building Hapulico complex, số 1 nguyễn huy tưởng, thanh xuân, hà nội có vị trí tiếp giáp với Cục sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. với điều kiện địa lý như vậy, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công ty làm việc với Cục sở hữu trí tuệ.

Khách hàng khi đăng ký thương hiệu thông qua HAIHAN-IP có thể thực hiện việc nộp đơn nhanh, khách hàng sẽ nhanh chóng có số đơn, ngày ưu tiên của nhãn hiệu đăng ký trong 1 giờ làm việc do HAIHAN-IP rất gần với Cục sở hữu trí tuệ nên mọi thủ tục, công việc liên quan đến đơn đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp đều được HAIHAN-IP xử lý nhanh gọn và chính xác. Đặc biệt mọi thông tin liên quan đến tiến trình của đơn đều được HAIHAN-IP thông báo đến khách hàng một cách cụ thể và chi tiết.

HAIHAN-IP là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có vị trí địa lý gần nhất với Cục sở hữu trí tuệ cùng với nhiều năm kinh nghiệm của mình, HAIHAN-IP được nhiều khách hàng tin tưởng ủy quyền cho HAIHAN-IP thực hiện các việc liên quan đến bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ.

Thong ke