CUÔC GẶP GỠ VỚI ĐỐI TÁC HÀN QUỐC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI VIỆT NAM

Trong dịp Tháng 7 này, HAIHAN-IP đã gặp gỡ với những chuyên gia sở hữu trí tuệ đến từ FPCOM Hàn Quốc để trao đổi kinh nghiệm xử lý đơn nhãn hiệu và đơn sáng chế cũng như bạn bạc về cơ hội mở rộng hợp tác trong những năm tiếp theo. Đoàn khách Hàn Quốc đến Việt Nam lần này gồm ông Park Su Chul và ông Adam Lee Chan, đón tiếp đoàn là ông Nguyễn Văn Hải, giám đốc HAIHAN-IP.

Meeting with FPCOM

Các đối tác Hàn Quốc rất quan tâm đến việc mở rộng dịch vụ tại Việt Nam do ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là điểm đến hấp dẫn để đầu tư và làm ăn lâu dài. Hai bên đã có những trao đổi cụ thể về từng vụ việc đã thực hiện, những vụ việc dự định trong thời gian tới và đề xuất của mỗi bên trong việc đẩy mạnh hợp tác.

Meeting with FPCOM

Các đối tác Hàn Quốc quan tâm rất nhiều đến tiến trình thẩm định đơn ở Việt Nam và những vấn đề cần thiết để đảm bảo quyền lợi đăng ký của các khách hàng Hàn Quốc đối với sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và các đối tượng sở hữu trí tuệ khác.

Meeting with FPCOM

Kết thúc buổi làm việc, phía HAIHAN-IP đã mời các đối tác Hàn Quốc ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam để giới thiệu về ẩm thực Việt và làm tăng thêm sự hiểu biết hơn nữa về nhau thông qua những câu chuyện ngoài công việc.

Meeting with FPCOM

HAIHAN-IP luôn luôn chào đón các khách hàng, đồng nghiệp đến với văn phòng chúng tôi.

Thong ke