Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) có dịch vụ tra cứu sáng chế không?

Tra cứu sáng chế đối với các đơn đăng ký độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích là một bước quan trọng. Tra cứu sáng chế nhằm đánh giá mức độ tương tự gây nhầm lẫn sáng chế của khách hàng so với các sáng chế đã được đăng ký. Ngoài ra, tra cứu sáng chế giúp quý khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp để áp dụng, cải tiến, hoàn thiện cho phù hợp với điều kiện thực tế và giúp khách hàng tránh vi phạm quyền sở hữu công nghiệp. Kết quả tra cứu sẽ tìm ra tất cả các sáng chế, giải pháp hữu ích đã nộp, cấp bằng độc quyền hoặc đã công bố mà trùng hoặc tương tự với sáng chế, giải pháp hữu ích.

  Việc tra cứu sáng chế trước khi nộp đơn là không bắt buộc, chủ sở hữu sáng chế có thể cân nhắc không thực hiện tra cứu. Tuy nhiên, để tránh nộp những đơn đăng ký sáng chế có khả năng bảo hộ thấp, trùng hoặc tương tự với các sáng chế đã được đăng ký, việc tra cứu giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho các chủ đơn sáng chế.

  Việc tra cứu sáng chế được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của HAIHAN-IP sử dụng cơ sở dữ liệu được cập nhật mới nhất, cho kết quả chính xác và nhanh nhất. Thời gian tra cứu cho một sáng chế là từ 5 đến 6 ngày làm việc. Để được báo giá về mức chi phí cụ thể cho việc tra cứu sáng chế, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 04-3202 8222 hoặc số di động 0983 788 469.

_____________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 024-3202 8111    /    024-3202 8222

Số hotline: 0983 788 469

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke