Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) có đăng ký nhãn hiệu tại Argentina không?

Công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Argentina. Để bảo hộ nhãn hiệu được hiệu quả, khách hàng cần nắm rõ những thông tin sau:

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Argentina gồm những thông tin sau:

  +  Tờ khai đăng ký nhãn hiệu tại Argentina.

  + Mẫu nhãn hiệu.

  + Danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu.

  + Giấy ủy quyền nếu thông qua đại diện.

  + Chứng từ nộp lệ phí theo quy định.

QUY TRÌNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU TẠI ARGENTINA

Bước 1: Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu trước khi nộp đơn

  + Khách hàng có thể lựa chọn tra cứu trước hoặc không tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Argentina. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tính thành công của đơn đăng ký nhãn hiệu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng nên tiến hành việc tra cứu nhãn hiệu để đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu tại Argentina

  + Khi khách hàng tiến hành tra cứu thì kết quả tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu sẽ được trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhãn hiệu được gửi đi tra cứu.

Bước 2: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Argentina

 + Thời gian tiến hành việc thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu được cơ quan đăng ký nhãn hiệu Argentina đưa ra là 20 tháng kể từ ngày nộp đơn hợp lệ.

Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ

  + Sau khi được thẩm định với các nội dung đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ, khách hàng sẽ nhận được thông báo cấp văn bằng bảo hộ.

  + Trong thời hạn từ 05 ngày làm việc cơ quan đăng ký nhãn hiệu tại Argentina sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng

Để tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Argentina, khách hàng nên nắm rõ những thông tin trên để việc bảo hộ độc quyền nhãn hiệu được suôn sẻ. Khách hàng khi tiến hành đăng ký có thể ưu tiên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Argentina của các đại diện sở hữu trí tuệ ví dụ như công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thực hiện việc xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu tại Argentina.

HAIHAN-IP khuyến khích khách hàng tiến hành đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện sở hữu trí tuệ để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký được hiệu quả hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký độc quyền nhãn hiệu, HAIHAN-IP sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. HAIHAN-IP sẽ thay mặt khách hàng thực hiện những công việc sau:

   + Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

   + Chuẩn bị đơn, ký đơn (với tư cách là đại diện được uỷ quyền của Qúy khách hàng)

   + Thông báo về việc nộp đơn với quý công ty ngay sau khi nộp đơn.

   + Nhận tất cả các thông báo liên quan đến đơn và thông báo đến khách hàng

   + Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn.

   + Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục Sở hữu Trí tuệ tại Argentina (nếu Đơn bị từ chối bảo hộ).

   + Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho Qúy khách hàng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu Trí tuệ tại Argentina về việc bảo hộ nhãn hiệu.

   + Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng

   + Tiến hành soạn hồ sơ xin gia hạn và duy trì hiệu lự văn bằng bảo hộ tại Argentina

   + Thẩm định và đánh giá khả năng xâm phạm, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại Argentina

   + Tham gia đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu với nhãn hiệu được bảo hộ tại Argentina.

Các bài viết liên quan:

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Lào

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan

>> Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

__________________________________

Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ:hoai le tan

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng,

Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 04-3202 8111    /    04-3202 8222

Số hotline: 0971 393 281

Email: hh@haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thong ke