Bằng sáng chế mới tiết lộ 3 cải tiến đáng giá của tai nghe iPhone

09/09/2015 14:51

Cách đây không lâu, đã có những tin đồn xung quanh việc Apple sẽ cải tiến chiếc tai nghe earpod đi kèm với iPhone. Và dường như điều đó sẽ trở thành sự thực, khi mà mới đây một bằng sáng chế liên quan đến chiếc tai nghe earpod mới đã được Apple đăng ký với Cục quản lý bằng sáng chế tại Mỹ.
Bằng sáng chế này cho thấy chiếc tai nghe earpod mới sẽ được cải tiến khả năng chống ồn, giúp bạn có thể nghe nhạc và đàm thoại dễ dàng hơn tại những nơi ồn ào. Bên cạnh đó là một số nâng cấp với công nghệ tiên tiến ở bên trong chiếc tai nghe.
earpods vs generic iphone 5
Thiết kế mới này sẽ tích hợp cả microphone bên trong chiếc tai nghe, mà từ đó nó sẽ nhận diện tín hiệu âm thanh thông qua rung động từ bên trong của bạn. Với cải tiến này, khi đàm thoại sẽ có thể loại bỏ hoàn toàn những tiếng ồn xung quanh và người nghe chỉ nghe thấy giọng nói của bạn.
Nó cũng có thể giúp Siri nhận dạng giọng nói tốt hơn, khi mà bị lẫn các tiếng ồn ở xung quanh. Thậm chí như trước đây ngay cả tiếng gió cũng có thể khiến Siri khó nhận dạng giọng nói của bạn hơn.
táo earpod bằng sáng chế
Bên cạnh đó với thiết kế theo kiểu in-ear, chiếc tai nghe mới sẽ khó bị tuột ra ngoài hơn so với thiết kế earpod trước đây, đặc biệt là khi bạn hoạt động mạnh hay tập thể dục. Do đó, chiếc tai nghe mới của Apple sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu trước đây.
Tất nhiên, Apple hàng năm đăng ký rất nhiều bằng sáng chế mới và không phải tất cả chúng đều biến thành hiện thực. Và ngay cả khi Apple thực sự ra mắt chiếc tai nghe này, cũng rất có thể nó sẽ là một phụ kiện bán ngoài thay vì đi kèm với các sản phẩm như iPhone.

Thong ke